Thị thực nhập cảnh sân bay

Khi bạn muốn đến một quốc gia nào thì việc đầu tiên là phải xin visa (còn gọi là thị thực) của quốc gia đó. Và may mắn nếu quốc gia bạn muốn đến cho phép công dân quốc gia bạn được miễn thị thực, còn không thì bạn phải xin visa thị thực ở quốc gia bạn cần đến. Dịch vụ xin thị thực nhập cảnh sân bay (Vietnam visa on arrival) hay còn gọi là visa lấy tại sân bay. Dùng dịch vụ thị thực sân bay khi bạn ở xa Đại sứ quán hoặc trường hợp đột xuất vì lịch trình bay khá chặt nên bạn không có thời gian nhiều.

thi thuc nhap canh san bay

Các quốc gia được miễn thị thực Việt Nam

Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạn nếu như bạn thuộc khối nước được miễn thị thực visa vào Việt Nam, lúc đó bạn không phải xin visa gì hết mà vẫn được nhập cảnh vào Việt Nam.

Dưới đây là danh sách các khối nước được miễn thị thực theo các hiệp định, thỏa hiệp giữa Việt Nam và các khối nước. Bạn xem đường link sau: CÁC NƯỚC ĐƯỢC MIỄN THỊ THỰC NHẬP CẢNH (visa waiver countries).

Chúng tôi xin tóm tắt một số quốc gia tiêu biểu sau:

Các nước được miễn thị thực nhập cảnh ( có giá trị từ 15 ngày đến 30 ngày)  gồm:

Công dân của những nước kí hiệp định song phương miễn thị thực vớI Việt Nam: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipine, Inđônêsia, Lào hoặc là công dân Nhật Bản, Hàn Quốc là những nước Việt Nam đơn phương miễn thị thực.

Miễn thị thực cho công dân Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch và Phần LanNgày 13/4/2005, Bộ Ngoại giao đã ban hành Quyết định số 808/2005/QĐ-BNG kèm theo Quy chế miễn thị thực đối với công dân các nước Thuỵ Điển, Na Uy, Đan Mạch và Phần Lan.

– Kể từ ngày 01/5/2005, công dân các nước nói trên, không phân biệt loại hộ chiếu và mục đích nhập cảnh, được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh, nếu đáp ứng các điều kiện: Có hộ chiếu hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người mang hộ chiếu là công dân cấp, hộ chiếu còn giá trị ít nhất 03 tháng kể từ ngày nhập cảnh; Có vé phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác; Không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh hoặc chưa được nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Những người thuộc diện miễn thị thực nêu trên, sau khi nhập cảnh Việt Nam muốn ở lại quá 15 ngày và nếu có lý do chính đáng, được cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam đề nghị Bộ Công an (Cục quản lý xuất nhập cảnh) hoặc Bộ Ngoại giao (Cục Lãnh sự, Vụ Lễ tân, Sở Ngoại vụ Tp. Hồ Chí Minh), thì có thể được xem xét cấp thị thực và gia hạn tạm trú phù hợp với mục đích xin ở lại.

– Công dân các nước nói trên nếu vào Việt Nam với thời hạn tạm trú trên 15 ngày thì phải xin thị thực theo quy định.

Quy trình và thủ tục xin thị thực nhập cảnh sân bay

Nếu như bạn không thuộc các nước được miễn thị thực thì cũng không sao, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chỉ với 15 USD là bạn có ngay thị thực nhập cảnh sâ n bay trong 1-2 ngày hoặc khẩn là thông báo trước 1h với các điều kiện sau:

– Scan và gởi hộ chiếu cùng với các thông tin chuyến bay đến cho chúng tôi trước 3-4h là tốt nhất, mặc dù chúng tôi có thể xin trước đó ít nhất 1h.

– Thanh toán phí cho chúng tôi

Sau đó chúng tôi sẽ gởi công văn, còn gọi là thư duyệt (approval letter upon arrival), bạn chỉ cần lưu trên điện thoại hoặc in sẵn thành 02 bản, và chuẩn bị thêm 02 tấm ảnh 4x6cm hoặc 3×4 cm. Hoặc bạn có thể dùng Iphone để trình cho nhân viên cửa khẩu sân bay trường hợp bạn không in sẵn hoặc có thể chụp ảnh ngay tại sân bay.

Các bạn cần tư vấn thêm về Dịch vụ thị thực nhập cảnh sân bay, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
(028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96  | 0933 79 2626
Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
(028) 3514 7916 | 028 3514 7553 | DĐ: 0962 9497 10 | 0981 059 551
Email: pnvt06@gmail.com ; pnvt09@gmail.com