Gốc visa ĐT – Cấp cho người vào thực hiện dự án đầu tư đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp giấy phép

Trước đây, gốc visa cấp cho người vào thực hiện dự án đầu tư đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp giấy phép. là B2, thì giờ đây là visa gốc ĐT, ĐT ở đây có thể hiểu là viết tắt của 2 từ đầu của Đầu Tư.  Thị thực ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 05 năm.  Thị thực có giá trị một lần hoặc nhiều lần và không được chuyển đổi mục đích.

Xem dịch vụ visa, miễn thị thực 5 năm

Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ. Thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc cấp rời. Xem thêm trường hợp được cấp thị thực rời.

Dưới đây là mẫu thị thực ký hiệu ĐT – xem hình chỉ của mũi tên ĐỎ

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

goc visa dt, ky hieu thi thuc dt

Gốc visa ĐT – ký hiệu thị thực ĐT

Xem Thủ tục giấy phép lao động, thu tuc gia han visa

Gốc visa ĐT – Cấp cho người vào thực hiện dự án đầu tư đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp giấy phép
Đánh giá bài viết!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
(028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96  | 0933 79 2626
Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
(028) 3514 7916 | 028 3514 7553 | DĐ: 0962 9497 10 | 0981 059 551
Email: pnvt06@gmail.com ; pnvt09@gmail.com