Điều kiện

Để thực hiện dịch vụ visa nhanh, bạn phải chú ý những điều kiện sau đây:

Nếu bạn tự làm, bạn chuẩn bị mẫu N5 – Tờ khai gia hạn visa, tải tại đây

Sau đó mang hộ chiếu gốc, sổ tạm trú đến 161 Nguyễn Du, Quận 1. Và xin mẫu đơn làm khẩn tại đây.

Nếu bạn Ủy quyền cho chúng tôi, chỉ cần Hộ chiếu gốc và giao cho chúng tôi 1-2 ngày trước khi visa hết hạn.

Bạn phải nhập cảnh qua Sân bay Tân Sơn Nhất, không thể tực hiện dịch vụ visa nhanh khi bạn nhập cảnh từ Sân Bay Đà Nẵng hay sân bay Hà Nội.

Chú ý nếu visa hết hạn phát sinh thêm công đoạn đóng phạt, điều này có thể gây khó khăn cho việc gia hạn visa nhanh (dịch vụ visa nhanh).

và nếu bạn có “sổ khai báo tạm trú – khách là người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài tại Việt Nam” thì chi phí sẽ giảm đi.

Xem mẫu sổ khai báo tạm trú dưới đây

dieu kien dich vu visa nhanh

Mẫu sổ khai báo tạm trú

Nghĩa là khi bạn uỷ quyền chúng tôi, chúng tôi làm hết cho bạn, bạn chỉ việc đợi và nhận dịch vụ visa nhanh mà thôi.

Điều kiện
Đánh giá bài viết!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
(028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96  | 0933 79 2626
Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
(028) 3514 7916 | 028 3514 7553 | DĐ: 0962 9497 10 | 0981 059 551
Email: pnvt06@gmail.com ; pnvt09@gmail.com